LEONGUYEN – Animator

Đăng bởi Leonguyen_Animator vào

người sản xuất hoạt hình stop motion

Leonguyen_Animator

“Thật dễ để có thể tìm ra người đồng ý tưởng hoạt động, đồng nghĩa với việc thật khó để họ cùng bạn đi suốt một quá trình hiện thực hóa ý tưởng đó vì tôi biết có khoảng hơn bốn phẩy năm phần năm (4,5/5) không thể vượt qua được giai đoạn “nhàm chán” của công việc”.

KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN STOPMOTION.

Ngôi sao sáng nhất chính là ngôi sao chết nhanh nhất. Khi chấp nhận sự thành công to lớn đồng nghĩa với việc thời gian bị rút ngắn trong tất cả.

 

Bỏ lại tất cả sau lưng với sự thật là không dễ dàng, cho dù không ai đến gần hoặc không thể chạm đến ai, đó là sức nóng của lượng nhiệt tỏa ra khi bạn phát sáng và….nó được đánh đổi bằng việc mọi thứ ngước nhìn, ngưỡng mộ, sùng bái nhưng không hề đến gần được. Luôn tồn tại các đối trọng.

Tổng hòa lại bạn cho rằng chúng ta là các cá thể riêng biệt nhưng không hẳn là như vậy bạn được xây dựng lên bằng hàng ngàn tư tưởng từ hàng ngàn năm trước.

Điều quan trọng nhất

Quan trọng cũng chỉ là một sự tương đối như bất kỳ khái niệm nào. “Sống là tương đối, trải niệm là tương đối, hèn nhát là tương đối”.

Hoạt động trước đó trên thương trường, năm 23 tuổi tôi có trong tay hơn 200.000.000 đồng, bằng công việc của một điêu khắc gia.

Tiểu tiết làm ta hay khó chịu vậy cách để loại bỏ nó… chỉ có thể nhìn bằng tổng quan.

“Muốn nhìn tổng quan phải loại bỏ chi tiết và ngược lại”. Không thể đạt cả 2. Nó chỉ có thể khi bạn nhìn tổng quan và hành động chi tiết và đây là chìa khóa.

Hãy để não trên mây và đôi chân luôn ở mặt đất

Từ A đến B : nằm trong trường hợp Não luôn khiến ta có các ý tưởng cao siêu để đến B nhanh nhất, nghệ thuật nhất. Tuy nhiên nghịch lý luôn diễn ra…người luôn tự phiêu với các ý tưởng gật gù với lòng lại chính là người hay bỏ quên rằng:

“Não chỉ giúp ta định hình đi từ A đến B trong khi muốn có mặt tại điểm đích bạn buộc phải dùng đôi chân hoặc………………………………………………………………………. nhờ ai cõng bạn .

Nghe có vẻ lý thu khi không cần dùng sức mà vẫn đến được B. Tuy nhiên vẫn còn 1 điểm mà bạn quên rằng bạn không lém lỉnh đến vậy, sự trải niệm là quan trọng hơn kết quả đạt được.

Người chịu để bạn cưỡi lên đâu tức bằng kỹ thuật chuyên môn ….là người có trải niệm hơn bạn, trên yên ngựa bạn không chạm mặt đất, nguy cơ để bạn ngã là bị động hoàn toàn cho dù nắm cương chắc. “Xác suất luôn diễn ra”

Chuyên mục: Animator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *