Bộ sưu tập cây giả sẽ được trưng bày dưới đây. Các cây cảnh giả được thực hiện một cách chân thực nhất, tái tạo vẻ đẹp thiên nhiên. Dù đó là gì đi nữa, cam kết với bạn rằng nó không phải là cao cấp hay đắt tiền,…nó chân thực và bình dị hơn, để mọi người đều phù hợp với mức chi trả…

Cây giả trang trí nhà cửa

Phạm vi của chúng tôi bao gồm cả việc dàn dựng lên các cây giả với thân gỗ lỡn, một sự kiện lễ hội nào đó mà bạn cần thực hiện các loại HOA KHỔNG LỒ gây ấn tượng hoặc các loại CÂY KHÔ lớn khác.

Thông tin liên hệ thi công Cây cảnh giả

Tel : (028) 665 23 700

(Từ 8h – 17h30 kể cả sáng T7)

Email: [email protected]

Chúng tôi cung cấp một loạt các cây nhân tạo, cây, hoa, cây cảnh, trái cây, cây cắm và hoa khô treo giỏ.

Ngoài bộ sưu tập hoa và lá, chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại cây trồng và phụ kiện cho cảm giác hoàn thiện hoàn hảo cho ngôi nhà và khu vườn của bạn.

Cây cảnh giả được xem là một trong những tác phẩm trang trí phổ biến, bạn dễ dàng nhận thấy một vài chậu cây Si, Bàng, Hoa Anh Đào, cây Phong… xuất hiện nhiều ở cửa tiệm, quán coffee, thẩm mĩ viện, nhà hàng, khách sạn…

Cây cảnh giả khác biệt Chân thực hơn

Điều gì đã tạo nên nét đột phá trong cách mà người ta nhìn nhận – sử dụng những tác phẩm trang trí bằng nhựa, vải, giấy (vô chi) so sánh với sự quen thuộc mà các loài hoa, cây cỏ thực mang lại.

Chuyên mục: Cây cảnh giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *