Cây cảnh giả có thẩm mỹ cao không kém cây thật, thích hợp dùng cho nhiều loại không gian như căn hộ, nhà phố hoặc các chủ điểm kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, quán coffee, thẩm mỹ viện,…

Xưởng sản xuất cây Cảnh Giả

Cây giả trang trí đã trở thành xu hướng thiết kế mới được yêu chuộng nhất hiện nay. Mỗi loại cây mang một nét đặc trưng khác nhau: Từ phong cách Nordic kết hợp Scandinavian hiện đại, đơn giản, sang trọng đến phong cách Vintage hoài cổ.

Thông tin liên hệ thi công Cây cảnh giả

Tel : (028) 665 23 700

(Từ 8h – 17h30 kể cả sáng T7)

Email: [email protected]

Sản phẩm cây cảnh giả trang trí

Ngoài việc sử dụng được lâu dài, hoa lụa còn có đặc tính mềm dẻo giúp các nhà thiết kế tự do sáng tạo các kiểu mẫu. Sự kết hợp của các sản phẩm hoa khác nhau như uốn, gấp, xâu chuỗi và cắt tạo nên những sân khấu rộng cho sự xuất hiện của các tác phẩm hoa sống động.

Hình ảnh sống động của hoa lụa và sự đa dạng và phong phú của sân khấu mang đến cho chúng ta sự bất ngờ, sốc với vẻ đẹp vĩnh cửu

Những nét nổi bật của cây giả trong trang trí nội thất

Hoa giả hay còn gọi là hoa lụa được làm bằng lụa, nhựa và các vật liệu khác. Ngày nay hoa lụa được sử dụng rộng rãi ở mọ nơi bởi những ưu điểm mà nó đem lại.

Hoa lụa ngày nay được tạo nên bởi những kỹ thuật điều luyện tạo nên những bông hoa, cành hoa rất giống với hoa tự nhiên. Ngoài việc bắt chiếc làm giống hoa tự nhiên, ngày nay ngành công nghiệp này còn làm bắt chiếc cả cỏ và cây giả.

Ứng dụng & lợi ích cây cảnh giả

Lợi ích cây cảnh giả trang trí mang đến trong đời sống Mang lại một mảng xanh tươi mới cho không gian Không mất thời gian chăm sóc cây vẫn xanh tươi mơn mởn, giữ vững vẻ đẹp bền màu theo thời gian.

Chi phí đầu tư 1 lần dùng được mãi mãi Dễ dàng vệ sinh bụi bẩn Nhiều loại cây đẹp mới lạ hơn cây thật Sự kết hợp tuyệt vời khi trang trí kèm giỏ cói, giỏ mây. 

Đặc biệt cây giả trang trí được sử dụng vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường, độ chi tiết cao mang đến một sản phẩm cây lá giả giống thật đến 98%. Đem đến một không gian xanh mát cải thiện chất lượng sống hàng ngày cho người sử dụng. Luôn đứng đầu với 3 ưu điểm: Đẹp, Giá rẻ, Bền màu.

Chuyên mục: Cây cảnh giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *