Quá trình sản xuất các sản phẩm Cây cảnh giả đảm bảo rằng tất cả các chủ tiệm kinh doanh đều có thể tiếp cận với sản phẩm thương mại của do, ở bất cứ quy mô, giá trị nào cho đơn hàng:

Quá trình sản xuất cây cảnh giả điển hình

Thông tin liên hệ thi công Cây cảnh giả

Tel : (028) 665 23 700

(Từ 8h – 17h30 kể cả sáng T7)

Email: [email protected]

Nguyên liệu cây thân gỗ

Tận dụng vùng nguyên liệu cây gỗ tại Đăk Lăk – Đăk Nông, trên cơ sở các loài thân gỗ chắc chắn ở vùng bản địa này, khi thiết lập được nguồn cung Nguyên Liệu tốt, sẽ tối ưu giá thành trên thị trường. Một số loài thân gỗ được sử dụng:

  • Cây Tràm
  • Xoan vườn
  • Gỗ Tạp cứng
  • Cây muồng đen
  • Cây keo

Phơi khô – róc vỏ – Lọc

Kế đó là một phân đoạn phơi khô thân gỗ, róc vỏ cây, lựa chọn những thân cứng cáp & loại bỏ những cành giòn – dễ gãy,

Tiếp đó là một lớp keo nước bảo về khỏi mối mội, đồng thời nói không với hóa chất chống mối gây mùi cho căn phòng của bạn.

Tất cả được phân loại, xếp gọn gàng trong kho của chúng tôi dưới vùng nguyên liệu và sẵn sàng cho bước biến nó thành tác phẩm nhân tạo để phục vụ bạn

Họa điểm & lắp đặt

Một số than gỗ trơ trọi được thiết kế thêm cành, qua một lỗ đinh, nó kết nối với thân cây chắc chắn và keo dán chuyên dụng (keo A/B)

Tiếp đó phải có 1 cơ sở chân đế vững chắc, thường nó được hàn bằng sắt, có thể là bằng gỗ, miễn là tùy thuộc vào trọng lượng cây ra sao.

Gắn cành, họa điểm hoa & lá; thêm thắt những bóng đèn hoặc bất kỳ phụ kiện nào mà thiết kế yêu cầu. Cuối cùng là dàn dựng nó ở nơi mà bạn muốn chúng xuất hiện

Chuyên mục: Cây cảnh giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *