founder-nguyen-van-an
giam-doc-hero-art-nguyen-van-an-bloger
sir-nguyen-van-an
buu-dien-nguyen-van-an

Businessman

Riêng đam mê thôi không đủ để đạt được thành tựu, nhưng ngay cả kế hoạch tốt nhất thế giới cũng không đem lại đồng xu nào nếu không bao hàm đam mê & lòng chính trực.

Khi Anh ta đặt ra một mục tiêu bất kỳ; một kỳ vọng; một khoản tiền có thể thu được…điều đó đồng nghĩa với việc Anh ta tạo ra một cái giá phải trả trong tương lai. Bằng suy nghĩ này giúp Anh ta không than phiền trước những trở ngại; thách thức; bất tiện & cả nỗi sợ hãi…


Get this deal ∞


Trang web này đã được tôi duy trì trong 6 năm qua. Lời giải thích cho điều này giống như người thầy đầu tiên của tôi ở tuổi thành niên: cố diễn giả Jim Rohn. Trang web của ông ấy vẫn tồn tại mặc dù ông ấy không còn nữa. Tiếc rằng nếu ông còn sống tôi sẽ gửi lời cảm ơn về những gì ông đã tác động ngoạn mục đến cuộc đời tôi.
nguyễn văn an
An Nguyen
Animator

CAMERABLOG

Quynh-Giao


Quynh Giao – Work out

Leonguyen_Animator
13 Tháng Tư, 2018
Nó hoàn toàn phụ thuộc vào tôi để thay đổi nhận thức về nghệ thuật cùng với một trong sáu giác quan, điều này cũng có thể mang lại một…
Read more

Leo-Nguyen


LeoNguyen

Leonguyen_Animator
21 Tháng Hai, 2017
Sculptor “Niềm đam mê của chúng tôi đối với hoạt hình Stopmotion không bao giờ dừng lại, … sau khi nhận được một số vấn đề cơ bản, đây là…
Read more

dieu-khien-nhan-vat-nguyen-mi


My Linda

Leonguyen_Animator
21 Tháng Hai, 2017
Animator Sự cần thiết là điều chỉnh các nhân vật đúng với ý đồ của kịch bản, tôi từng trải niệm nó với những sự khác biệt từ căn bản…
Read more

hoa-si-tran-thi-thuy-loan


Miss.Loan

Leonguyen_Animator
21 Tháng Hai, 2017
Artist Người tạo nên màu sắc đặc trưng cho các nhân vật, hoạt hình, mô hình nhỏ, … Được đào tạo tại trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí…
Read more

bo-khung-nhan-vat-hoat-hinh-stop-motion


Bộ khung nhân vật hoạt hình stopmotion

Leonguyen_Animator
19 Tháng Hai, 2017
Familyfrogs sản xuất bộ khung nhân vật hoạt hình stopmotion chuyên nghiệp, được thiết kế để tạo thuận lợi cho công việc của phim hoạt hình. Các mô hình đáp…
Read more

QUÁ TẢI THÔNG TIN

TỐC ĐỘ

Nếu có điều gì đó bộc lộ về tình trạng quá tải, thì đó là tốc độ thay đổi thái độ và hành vi của con người rất nhanh. Con người bỗng trở nên chuẩn mực và đồng thời tự hủy hoại chính mình trong cùng một thời điểm

nghiệp vụ

Để có thể theo nghề mà không đố kỵ được thành công của người khác, đó có lẽ là điều khó khăn nhất vì bản thân con người không được lập trình để miễn nhiễm với những tác động tiêu cực từ bên trong lẫn ngoài.

cộng dồn

Sự tích lũy vạn vật, của cải, trí tuệ mang lại kết quả đáng kinh ngạc. Rào cản duy nhất là dòng thời gian, chúng ở đó để thách thức những bộ óc kiên định nhất

sự cần mẫn

Những mảnh ghép cuộc đời

Triết lý
Thái độ
Hành động
Thói quen
Lối sống
Triết lý

Hầu hết mọi sự kiện tác động đến cuộc sống Anh ta không phải do Anh ta quyết định, còn hầu hết mọi kết quả đều đến từ sự chuẩn bị kỹ lưỡng. May mắn là một cách nói khác của sự chuẩn bị chu đáo. Nghèo đói là cách nói khác của lười biếng.

Thái độ

Khi Anh ta đặt ra một mục tiêu bất kỳ; một kỳ vọng; một khoản tiền có thể thu được…điều đó đồng nghĩa với việc Anh ta tạo ra một cái giá phải trả trong tương lai. Điều này giúp Anh ta không than phiền trước những trở ngại; thách thức; bất tiện & cả nỗi sợ hãi trên từng chặng đường…

Hành động

Dù có đọc Kinh thư bách hợp, cuối cùng Anh ta cũng phải đánh bại con Quỷ mang tên Nỗi sợ hãi. Sẽ không có bất kỳ một thay đổi nhỏ nào trong kết quả cho đến khi có một hành động thiết thực.

Thói quen

Hoặc là nó điều khiển Anh ta hoặc nó phục vụ Anh ta. Nếu Anh ta làm những gì đang làm chắc chắn Anh ta sẽ nhận được những gì đang có. Băng qua ranh giới của vùng quen thuộc là cách duy nhất để tiến lên phía trước.

Lối sống

Anh ta không cần nhiều đến thế cho đến khi Anh ta đối diện với những “năm tháng cận kề”. Người ta chỉ mất 23h để có thể thấy mình cần ít hơn những nhu cầu thừa thãi của xã hội hiện đại.


Linkedin


Sent mail

Mylife Coffee

Nỗ lực toàn bộ thời gian và cuộc sống của mình để xây dựng sự nghiệp, nhưng tôi vẫn cảm thấy băn khoăn và chưa thanh thản với những gì mình có. Dưới đây là những chia sẻ của tôi về hành trình trở thành doanh nhân và những gì phải đánh đổi để có được một sự nghiệp:

Tôi luôn lắng nghe lòng đố kỵ của mình vì nó cho tôi biết mình cần gì. Hơn nữa, khao khát được sống với vai trò một doanh nhân của tôi còn mãnh liệt hơn mong muốn được hít thở không khí trong lành. Sau bao năm vật lộn chốn kinh doanh, cái giá của việc sống thụ động lại càng rõ ràng hơn với tôi. Tôi phát điên vì phải sống thụ động. Tôi luôn ép bản thân phải làm gì đó mọi lúc mọi nơi. Điều này dường như đã ăn sâu vào máu mỗi doanh nhân.

Các kỳ nghỉ làm bạn khó chịu

Tôi ghét những ngày cuối tuần. Tại sao tôi lại mong đợi những ngày không có ai hồi âm e-mail và các cuộc gọi của tôi chứ? Thậm chí, tôi đi làm cả vào những ngày cuối tuần. Nếu không, tôi sẽ cảm thấy bứt rứt đến phát điên.

Vào đầu năm nay, tôi cảm thấy thật tồi tệ khi dường như mình đang dành quá ít thời gian cho gia đình. Vì thế, một chiếc TV đã được đặt trong phòng làm việc của tôi để tôi có thể thư giãn nếu bạn tôi muốn đến gặp tôi vào cuối tuần. Thậm chí, tôi còn trang bị cho mình một chiếc máy tính mới để kích thích tinh thần làm việc của tôi vào thứ Bảy và Chủ nhật.

Tôi yêu thứ Hai. Tôi thích cái cảm giác tỉnh dậy và nhận được hàng tá e-mail và tin nhắn. Đến tận khi trở thành một doanh nhân, tôi mới cảm nhận được điều này. Đừng nói đến một kỳ nghỉ dài, chỉ một ngày nghỉ trong tuần thôi cũng là quá đủ với tôi rồi!

Bạn sẽ ngày càng trở nên cô độc

Khởi nghiệp là phải chịu đựng sự cô độc và cả nước mắt… nhưng thành quả nó mang lại xứng đáng để ai cũng sẵn sàng dấn thân.
Không thể đếm xuể số lần tôi bị hiểu lầm và bỏ rơi. Cảm giác giống như tôi là một kẻ dị biệt vậy. Khi tôi nhận được những chỉ trích về tính khó đoán định cũng như những nhận xét về công việc của mình, tôi chỉ đơn giản thấy là nó chưa tới bởi gần như chẳng có ai hiểu rõ tôi đang trải qua cái gì. Một số người giả vờ rằng họ đã trải qua việc tương tự nhưng thực tế thì, mỗi người đều có câu chuyện cho riêng mình, phải không?

Tập làm quen với việc này đi và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn. Hãy chấp nhận sự cần thiết của cô đơn và thậm chí là những giọt nước mắt rơi không ngừng khi bạn trên đường về nhà.

Sự hi sinh không bao giờ uổng phí

Tất cả những gì tôi bỏ ra đều đáng. Quay ngược thời gian lại tôi cũng sẽ không làm khác đi. Nó làm tôi hạnh phúc bởi tôi được ở trong cuộc đua để chứng tỏ bản thân mình. Nó làm tôi nhận thấy mình còn sống. Và tôi sẽ không bao giờ tự hài lòng với chính bản thân mình.

Dù đôi khi nó có đi cùng với những gánh nặng vô hình – những cảm giác tôi đã nhắc tới trong kỳ nghỉ của mình. Và vì chính những cảm giác ấy, tôi tình nguyện đổ mồ hôi sôi nước mắt để đạt được điều mình muốn. Đó chỉ là vấn đề về thời gian. Bởi căn bệnh của người doanh nhân là làm việc hay chết.

Công việc

  • Lĩnh vực: Mĩ Thuật
  • Vị trí: VP
  • Kỹ năng: Phân tích; tổng hợp; dự toán

cá nhân

  • 1993
  • Thể loại: Đọc & nghe
  • Thầy: “Jim Rohn”

lý tưởng

  • Doanh nghiệp thành công
  • Giúp đỡ người khởi sự
  • Biểu tượng vật lý