FAMILYFROGS (F.A) là điểm đến cho đồ nội thất và trang trí gia đình giúp khách hàng tổ chức lễ hội mỗi mùa và làm cho ngôi nhà của họ trở nên khác biệt của họ. Là nhà bán lẻ nổi tiếng với việc luôn lựa chọn niềm vui, các loại hàng ăn mừng, dễ tiếp cận và định hướng giá trị của F.A là duy nhất trên thị trường. Trung tâm của nền văn hóa của chúng tôi là sự hợp tác và đổi mới, đồng thời chúng tôi tự hào về việc trao quyền cho các nhóm của mình và giúp họ phát triển trong sự nghiệp.

Kỷ niệm thời điểm quyến rũ nhất trong năm theo phong cách với những bộ xương Halloween chi tiết và đồ trang trí đầu lâu từ Grandin Road. Hãy tô điểm cho ngôi nhà của bạn từ trong ra ngoài bằng những hộp sọ Halloween ma quái nhất để khiến tất cả các vị khách cũng như những người thích lừa dối và kinh ngạc.

Đặt tông màu với đồ trang trí bộ xương

Hãy tìm kiếm một chủ đề kinh hoàng và ma quái đầy đủ với các đồ trang trí bộ xương được thiết kế với các chi tiết chân thực. Tạo tiền đề cho những màn hù dọa tuyệt vời và bầu không khí rùng rợn bằng cách trang điểm cho hiên nhà của bạn với những bức tượng nhỏ hình bộ xương Halloween với kích thước như thật tạo dáng với tay chân và hàm có bản lề. Làm nổi bật hiên nhà hoặc nội thất của bạn với các đồ trang trí hoạt hình như chó bộ xương hai đầu, cú bộ xương quay đầu hoặc rồng xương. Tìm kiếm những bộ xương Halloween hoạt hình, được kích hoạt bằng âm thanh trở nên sống động mỗi khi kẻ lừa đảo đi ngang qua và thắp sáng ngôi nhà ma ám của bạn bằng những đồ trang trí bộ xương ngoài trời được chiếu sáng trước bằng đèn LED rực rỡ.

đồ trang trí lễ hội halloween

Đồ trang trí đầu lâu thời trang và ma quái

Ai nói rằng bạn cần toàn bộ khung xương? Đôi khi, một hộp sọ đáng sợ dưới dạng đèn lồng hoặc cây cảnh có tác dụng đánh lừa. Khám phá các đồ trang trí đầu lâu ngoài trời và trong nhà tạo ra một luồng khí ma quái, như đồ uống theo chủ đề đầu lâu và xương chéo cho đến nghệ thuật treo tường đầu lâu.

Mang lại niềm vui lạnh sống lưng cho ngôi nhà của bạn bằng cách mua sắm bộ sưu tập các bộ xương Halloween tại Grandin Road ngay bây giờ. Sau đó, khám phá các tùy chọn trang trí bổ sung bao gồm trang trí Halloween ngoài trời và trang trí Halloween trong nhà để hoàn thành màn hình của bạn.