Xưởng sản xuất mô hình quảng cáo Familyfrogs, tạo hình điêu khắc tượng 2d, 3d theo mẫu thiết kế. Mô hình Mockup sản phẩm nguyên mẫu được sử dụng trong chiến dịch PR, Marketing giới thiệu sản phẩm, sự kiện, Booth quảng cáo, Backdrop,… mô hình nguyên mẫu sản phẩm (thời trang; nước hoa; nhãn hiệu bia; nước ngọt; thực phẩm chức năng…)

Nhiều mô hình (Mockup) trong đó được sử dụng ngắn hạn trong các sự kiện đòi hỏi một mô hình nguyên mẫu nhanh chóng để có thể dễ dàng tạo lập & dỡ bỏ khi cần thiết.

Mô hình quảng cáo Mockup sản phẩm nguyên mẫu

Mô hình quảng cáo (Mockup) là một trong những dạng thể hiện trong chiến dịch PR, Marketing trực quan của thương hiệu. Một sự kiện diễn ra sẽ cần thể hiện các mà sản phẩm nguyên mẫu xuất hiện thu hút sự dõi theo của khách hàng.

Những mô hình quảng cáo nguyên mẫu này đóng vai trò quan trọng khi mà chúng cung cấp cái nhìn ấn tượng về mặt vật lý cho thương hiệu, làm nổi lên một chiến dịch quảng cáo như của Cocacola; Lipton; Pepsi;…

Doanh nghiệp bạn có thể là một đơn vị tổ chức sự kiện cho những thương hiệu nổi bật, điều bạn cần là một bản Mockup sản phẩm nguyên mẫu sử dụng ngắn hạn. Nó đóng vai trò cung cấp cho các Booth quảng bá trên chương trình của bạn diễn ra đạt hiệu quả tối đa.

Giải pháp sử dụng mô hình điêu khắc trên mút xốp khác


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *