Bộ khung nhân vật hoạt hình stopmotion

Đăng bởi Leonguyen_Animator vào

bộ khung nhân vật hoạt hình stop motion

Familyfrogs sản xuất bộ khung nhân vật hoạt hình stopmotion chuyên nghiệp, được thiết kế để tạo thuận lợi cho công việc của phim hoạt hình. Các mô hình đáp ứng tất cả các yêu cầu chung của bất kỳ con rối hoạt hình, nó mạnh mẽ, với các khớp nhỏ và một loạt các áp lực điều chỉnh phù hợp cho hầu hết các bộ phận.

bộ khung nhân vật hoạt hình stopmotion

Khung nhân vật hoạt hình stopmotion

Bộ khung nhân vật hoạt hình stopmotion

Tất cả các bộ phận được làm bằng tay và lắp ráp một cách cẩn thận để đảm bảo thông suốt trong quá trình sử dụng. Nó tạo nên một phong cách hoàn hảo với chất lỏng bên ngoài một cách chính xác.

Chúng tôi xin được cung cấp các giải pháp tùy chỉnh, được thiết kế cho các kí tự với tỷ lệ đặc biệt lớn hoặc giải phẫu cơ thể học.

Tùy chỉnh bộ khung nhân vật đúng với ý đồ

Bởi vì mỗi con rối là khác nhau, chúng tôi cung cấp cho bạn các thiết kế phần ứng especific (rõ ràng, cụ thể) để phù hợp với những con rối của bạn.

Gửi cho chúng tôi bản vẽ quy mô của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ngân sách especific tưng ứng với dự án phim của bạn.

Những bộ khung nhân vật hoạt hình stopmotion đáp ứng những yếu tố để tạo nên nhân vật chính linh hoạt hơn.

bộ khung nhân vật hoạt hình stopmotion

Đáp ứng các chuyển động linh hoạt

Cách để bạn sở hữu bộ khung một cách nhanh chóng

Hãy lên các ý tưởng về nhân vật của bạn, gửi nó cho chúng tôi và sau đó là một bản phác thảo hay ký họa được làm nên.

Sau khi bạn chấp nhận các đề nghị của chúng tôi cho một ngân sách tiêu tốn hết bao nhiêu chi phí cho nó, khi đó kiểm tra lại các chức năng và bạn có thể hoàn toàn sử dụng nó, bộ khung nhân vật hoạt hình stopmotion đánh giá nhân vật và dự án của bạn có thành công hay không.

Familyfrogs sẽ thay đổi cách bạn tận hưởng công việc của bạn!


Leonguyen_Animator

Tóm tắt: Tôi có thời gian học tại Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, để hỗ trợ kinh doanh, tôi thấy cần phải học Quản lý Kế toán tại Trường Doanh nhân Pace, sau khi mở công ty riêng từ năm 2016 - 2017, tôi có thêm một thời gian học tại Đại học Kinh tế - Khoa Quản trị kinh doanh. Cho đến nay tôi đang khởi động lại công ty mới có tên Hero art (03/2019). Mục tiêu cho sự xuất hiện trên Familyfrogs.com này của tôi rất đơn giản: chính là chia sẻ tất cả những kinh nghiệm, hiểu biết mà ít ai nắm được trong cách xây dựng 1 bộ phim hoạt hình Stop motion tại Việt Nam. Tôi nắm vững về Kỹ thuật dựng mô hình nhân vật, chất liệu, cách thức bố trí hoạt cảnh. Trang web này được duy trì bởi sự tài trợ của tôi, trang web không dùng để kinh doanh. Mọi yêu cầu, hỗ trợ xin gửi cho tôi vào hòm thư "[email protected]". Tôi sẽ cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi và sẵn lòng hỗ trợ các thành viên trên Familyfrogs. Rốt cuộc ! Mỗi chúng ta chỉ có 1 cuộc đời, vậy hãy làm gì đó thật xứng đáng!

1 Bình luận

Nguyễn Vũ Quang · 5 Tháng Hai, 2020 lúc 1:44 chiều

Mình có đang thực hiện 1 mẫu model stop motion. Mình muốn có 1 bộ rig khung xương hoàn chỉnh đầy đủ các khớp như trên. Mình phải gởi bản phác thảo qua đâu ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *